0936 835 469

Talk show “Định hướng tương lai nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sắp ra trường”

Với mong muốn chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ mới ra trường, còn bỡ ngỡ trên con đường sự nghiệp của mình, kết hợp tuyển dụng những chiến binh mới mẻ, tràn đầy năng lượng, MSH Group đã tổ chức buổi Talk Show tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á với tựa đề: “Định hướng tương lai nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sắp ra trường”.

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của Chủ tịch MSH Group – Doanh nhân, Triệu phú Nguyễn Xuân Lộc, Phó Giám đốc Chi nhánh MSH Group – Bà Đào Hoài và Hiệu phó Trường Đại học Công nghệ Đông Á – ông Đinh Văn Thành cùng hàng trăm sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết của trường.

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên đã được nghe những Định hướng nghề nghiệp với tầm nhìn vĩ mô từ ông Nguyễn Xuân Lộc, Chia sẻ kinh nghiệm xương máu từ “nữ tướng 9x” Đào  Hoài. Đặc biệt, chúng ta còn nhận được những kiến thức có 1 – 0 – 2 như bắt đầu từ đâu, bước đi thế nào, chiến lược ra sao… để thành công trên lĩnh vực môi giới BĐS qua màn giao lưu vô cùng thân thiết giữa MSH Group và các bạn sinh viên của trường.

Hãy cùng MSH Group điểm lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện Talk Show “Định hướng tương lai nghề nghiệp và tuyển dụng sinh viên sắp ra trường” vừa qua nhé!