0936 835 469

Lễ vinh danh Imperland Group 07/03/2019

Với điểm nhấn nhằm tuyển dụng những chiến binh mới mẻ, tràn đầy năng lượng đến với MSH Group, kết hợp tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên trong tháng 04/2019, MSH Group đã tổ chức sự kiện “BẬT MÍ CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KIẾM TIỀN TỶ QUÝ II 2019”

Là một trong những sự kiện hàng tháng quan trọng của MSH Group, sự kiện không chỉ quy tụ đầy đủ Ban Lãnh đạo đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty mà còn có sự góp mặt của nhiều ứng viên và nhà đầu tư tiềm năng.

Đến với sự kiện, chúng ta đã được nghe những lời chia sẻ vô cùng chân thành, nhiệt huyết tới từ Ông Bùi Văn Luật – PCT HĐQT MSH Group. Tại đây, những thành viên tương lai của MSH Group có thể thấy được lộ trình công danh, cơ hội việc làm vô cùng rực rỡ. Các nhà đầu tư được hiểu rõ hơn về các dự án tiềm năng nhất Quý II 2019, cơ hội đầu tư chắc chắn thành công từ bất động sản.

Và chúng ta cùng chào đón Sự kiện Vinh danh và Chào đón nhân tài tháng 6 sắp tới. Hãy cùng TimesHolding Group điểm lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “BẬT MÍ CÔNG THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KIẾM TIỀN TỶ QUÝ II 2019” vừa qua nhé!